Loading...
Trình duyệt của bạn đang sử dụng Adblock để chặn quảng cáo từ nhà tài trợ.
Để ủng hộ Dam69 up nhiều phim hơn hãy xem xét việc hủy bỏ ad blocker Chrome | Firefox
Server:
Tập phim:
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
  • Nếu ai không xem được phim, thì có thể đã bị chặn bởi nhà cung cấp internet đang dùng. Bạn hãy đổi DNS sang sử dụng Google DNS hoặc Singapore DNS
  • Video load chậm, bạn hãy đổi DNS sang Singapore DNS: 165.21.83.88 và 165.21.100.88 để xem cho nhanh nhé
  • Nếu vẫn không xem được, vui lòng để lại vài dòng Comment hoặc thông báo tình trạng của videos qua chức năng Báo phim lỗi bên trên.

Phim javhd Cuối tuần trốn vợ đưa em thư ký đi chơi

Thứ sáu máu chảy về chym, đây là câu ca dao tục ngữ của các bậc tiền bối checker thường rỉ tai nhau mỗi ngày cuối tuần sắp đến. Tôi là một giám đốc trẻ của một doanh nghiệp lớn đóng trên địa bàn thành phố đầy năng lực. Lắm tài thì nhiều tật, tôi phải khẳng định điều đó, nhất là sau mỗi vụ thành công của dự án nào đó mà ta cần phải xả stress để đền đáp công lao của bản thân. Đầu tuần, tôi vừa mới tuyển được em thư ký chân dài dáng ngon mặt dâm ngực lại bự. Hôm nay, với danh nghĩa giám đốc, tôi kêu em nó đi cùng để khảo sát một dự án mà cty sắp triển khai. Tất nhiên, em thư ký mới nên không thể từ chối yêu cầu của giám đốc, tôi bấm bụng như vậy và coi như đã trót lọt cửa ải thứ nhất. Khi đi, tôi trực tiếp lái xe, chỉ tôi và em cùng đến một khu nghỉ dưỡng sang trọng, mát mẻ và thanh vắng. Em nó mới đầu ngượng ngùng hỏi toàn câu thỏ non, nhưng đều bị tôi ứng đáp khôn khéo để em nó yên tâm. Thư ký cứ thế đi theo ông chủ của mình mà dường như cũng định hình những công việc chuẩn bị phải làm với sếp khi đến nơi. Trên đường đi, tôi cố tình xuống hóng mát dọc đường nơi không ai qua lại để thăm dò. Tôi chợt giả vờ có con kiến nó chui vào chim, nhờ em thư ký bắt hộ, em nó nhiệt tình lôi con chim non của tôi ra mà bắt giun tìm kiến. Tôi cứ thế, cặc cương lên rồi dí thẳng vào mặt em nó thăm dò tình hình, thì bất ngờ em nó đút thẳng vô miệng, cứ thế nút và liếm...Nội dung tiếp theo mời các đồng dâm 69.com xem tiếp nhé.


Tags: phim javhd cuoi tuan tron vo dua em thu ky di choi, ngoại tình thư ký, chồng vungtrom thư ký,ông chủ vụng trộm nhân viên

Thời lượng: 1:11:09 | Lượt xem: 123,009
Trang này có chứa nội dung chỉ dành cho người lớn trên 18+. Bao gồm trên 1,000 videos/phim sex69 hiếp dâm, vụng trộm. Cùng với sự góp mặt của các porn star av Nhật Bản lúc thì trong các vai nữ sinh xinh đẹp trẻ trung, lúc thì trong bối cảnh gia đình loạn luân hài hước. Nội dung phim sex 69 chỉ mang tính chất giải trí, có sự dàn dựng sắp xếp theo kịch bản đã định từ trước và không có thực ngoài đời. Các bạn xem xong vui lòng đi ngủ hoặc tự quay tay, chớ có mơ tưởng này nọ kẻo hại đời người khác :D rồi rước họa vào thân!
Xem phim lauxanh.us và vungtrom.com hấp dẫn tại xnxx.com hoặc beeg.com
Disclaimer:Dam69.COM did not upload/host any movies on server. All sexy clips, adult movies are embedded from and hosted by redtube, xvideos.com, xhamster, and xnxx.com...We are not responsible for copyright and movie content.
© 2018 Dam69.COM - Contact UsTerms of ServiceRSS Feed2257DMCAPrivacy PolicyDisclaimer
Back to Top