Loading...
Trình duyệt của bạn đang sử dụng Adblock để chặn quảng cáo từ nhà tài trợ.
Để ủng hộ Dam69 up nhiều phim hơn hãy xem xét việc hủy bỏ ad blocker Chrome | Firefox
Server:
Tập phim:
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
  • Nếu ai không xem được phim, thì có thể đã bị chặn bởi nhà cung cấp internet đang dùng. Bạn hãy đổi DNS sang sử dụng Google DNS hoặc Singapore DNS
  • Video load chậm, bạn hãy đổi DNS sang Singapore DNS: 165.21.83.88 và 165.21.100.88 để xem cho nhanh nhé
  • Nếu vẫn không xem được, vui lòng để lại vài dòng Comment hoặc thông báo tình trạng của videos qua chức năng Báo phim lỗi bên trên.

xnxx Bố chồng kiên định quyết không phịch con dâu cực phê

Một ngày nắng đẹp bố chồng đang nứng cặc vì lâu không được đụ thì bỗng nàng dâu xinh đẹp qua chơi. Ngồi tâm sự với cô con dâu thì mới biết chồng nó thực sự đối xử quá tệ bạc với vợ. Nàng dâu kêu than chồng nửa tháng rồi không sờ mó gì đến vợ, nghĩ chắc có người bên ngoài, nên đang rất tủi thân. Nghe đến đây thì bố chồng sôi máu xuống tận chym, nên kêu nàng dâu cứ ở lại, đến khi nào thằng con trai biết trân trọng vợ xinh mà qua đón mới được về. Để cám ơn bố chồng đã tâm sự, giải khuây nỗi bùn :D thì nàng dâu đã quyết định thổi kèn sóc lọ cho bố chồng một lúc. Bố chống sướng quá, liền xuất thẳng vào mồm con dâu trông thật phê. Lúc sau thì anh chồng qua đón về, nàng dâu quyết ở lại với bố chồng, bố chồng đành ngồi giáo huấn thằng con nghịch tử vì không biết quý trọng vợ xinh. Từ tối hôm đó, nàng dâu liên tục tìm cách gạ tình bố chồng, trần truồng tắm táp với bố chồng. Bố chồng kiên định, quyết không phạm sai lầm mà loạn luân với con dâu, sau đó ra sao...mời bạn xem tiếp tại dam69.com

Tags: xnxx bo chong kien dinh quyet khong phich con dau cuc phe, cha chong nang dau, bố chồng vungtrom nàng dâu

Thời lượng: 1:57:26 | Lượt xem: 538,185
Trang này có chứa nội dung chỉ dành cho người lớn trên 18+. Bao gồm trên 1,000 videos/phim sex69 hiếp dâm, vụng trộm. Cùng với sự góp mặt của các porn star av Nhật Bản lúc thì trong các vai nữ sinh xinh đẹp trẻ trung, lúc thì trong bối cảnh gia đình loạn luân hài hước. Nội dung phim sex 69 chỉ mang tính chất giải trí, có sự dàn dựng sắp xếp theo kịch bản đã định từ trước và không có thực ngoài đời. Các bạn xem xong vui lòng đi ngủ hoặc tự quay tay, chớ có mơ tưởng này nọ kẻo hại đời người khác :D rồi rước họa vào thân!
Xem phim lauxanh.us và vungtrom.com hấp dẫn tại xnxx.com hoặc beeg.com
Disclaimer:Dam69.COM did not upload/host any movies on server. All sexy clips, adult movies are embedded from and hosted by redtube, xvideos.com, xhamster, and xnxx.com...We are not responsible for copyright and movie content.
© 2018 Dam69.COM - Contact UsTerms of ServiceRSS Feed2257DMCAPrivacy PolicyDisclaimer
Back to Top